Triệu chứng điển hình của bệnh gút.
Gút là căn bệnh xảy ra
khi nồng độ acid uric trong huyết tương tăng lên quá cao. Nguyên nhân gây
gút là do chế độ ăn uống nhiều chất béo, lười vận động hoặc thừa cân, béo phì.
Ngón
chân cái sưng to, đỏ, đau đớn, đây là dấu hiệu đầu tiên cảnh báo bạn có nguy cơ
mắc phải gút.
Nếu đang mắc phải căn bệnh này, có một
công thức nước uống cực kỳ đơn giản giúp bạn “tống cổ” lượng acid uric dư thừa
trong máu ra khỏi cơ thể. Nguyên liệu tự nhiên, rẻ tiền mà ai cũng có thể thực
hiện
Thành phần
- 1 lát chanh lớn.
- 3cm gừng tươi.
- 1 trái dưa leo (dưa
chuột) cỡ vừa.
- 2 nhánh cần tây.
Thực hiện
Bước 1: Rửa sạch toàn
bộ các nguyên liệu.
Bước 2: Dưa leo, cần
tây cắt lát, chanh vắt lấy nước cốt, gừng băm nhuyễn.
Bước 3: Sau khi chuẩn
bị đầy đủ các nguyên liệu, cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn, vậy là bạn đã hoàn
thành xong công thức nước uống loại bỏ gút rồi.
Cách uống
Hỗn hợp thu được, hãy
uống ngay sau đó, mỗi ngày thực hiện 1-2 lần như vậy.
Đừng lo lắng vì công
thức này có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và không gây ra tác dụng phụ so với
các phương pháp khác.
Do đó, bạn có thể yên
tâm uống mỗi ngày cho đến khi mà bạn cảm thấy đỡ hẵn các cơn đau.
Tại sao lại hiệu quả?
Nước ép từ trái dưa leo có vô số các lợi ích
cho sức khỏe, cụ thể, làm giảm nhiệt độ của cơ thể, có tính chất kiềm (alkalizing) và hiệu quả giúp loại bỏ lượng
acid uric từ khớp.
Hơn nữa, cần tây và gừng có đặc tính kháng
viêm mạnh mẽ, do đó, sự kết hợp các nguyên liêu này sẽlàm giảm đáng kể tình trạng viêm do gút.
Khi uống loại nước công thức này, ngày đầu
tiên bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ ở các khớp, đừng lo lắng,đây là dấu hiệu cho thấy các thành phần bên
trong đang hoạt động.
Theo Healthy Food Team (bai do bạn Mậu Trần giới thiệu)