Thứ Bảy, 3 tháng 1, 2015

Năm lợi ích về sức khỏe của dấm táo

Dấm táo ( apple cider vinegar) rất xứng được dành một chỗ trong tủ bếp vì là một nguồn  dồi dào các vitamin E ,A và P, magnesium, sắt, calcium...v.. Ngoài ra còn thêm năm lý do nữa vì sao bạn nên có sẵn dấm táo trong nhà

ingredient} Apple Cider Vinegar (depression, clarity, digestion ...

1-Giúp giảm cân. Nghiên cứu cho thấy là dấm táo có thể giúp bạn không thấy đói bằng cách làm cho dạ dày bạn chậm trống rỗng. Ngoài ra dấm táo còn làm giảm chỉ số glicemic cũa các thực phẩm giàu carbohidrat như mì ống (pasta), điều này có nghĩa là dấm táo có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn bằng cách làm cho sự phóng thích glucoz vào trong dòng máu chậm lại

2.Cải thiện sự tiêu hóa.  Chất peptin trong dấm táo được biết là giúp tiêu mỡ bụng. Sà lách có nhiều chất xơ không tiêu hoá đưọc ăn với nước xốt dầu giấm táo và mật ong giúp cải thiện tiêu hóa



3.Đánh mụn cóc (warts).  Nhúng một miếng bông gòn vào dấm táo rồi lấy băng thuốc dính chặt lên mụn cóc , mụn này sẽ nhanh chóng được lột bỏ một cách tự nhiên

4.Thêm hăng hái.  Dấm táo cũng được công nhận có khả năng cải thiện mức năng lượng. Nếu bạn không còn cà-phê tại nơi làm việc, thì chỉ cần vài muống  dấm táo pha vào một ly nước đầy là có thễ giúp cho trí óc bạn tỉnh táo để làm việc trở lại

5.Tăng cường miễn nhiễm.  Khi hệ miễn nhiễm nhận được them  nhiều vitamin và khoáng chất có lợi thì nó sẽ giúp cơ thể chống lại bệnh tật. Nếu bạn đang bệnh mà cần được trợ lực đôi chút thì  bạn hãy uống một ly nước nóng có pha dấm táo cộng thêm cayenne, chanh, và mật ong thỉ xoang mũi sẽ thông liền và cơ thể sẽ được bù đắp nhửng khoáng chất cần

The Weight-Loss Elixir That Is Already in Your Pantry -1/02/15