Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

Ăn trái cây sao cho đúng ?


Bác sĩ Stephen Mak trị bệnh ung thư thời kỳ chót bằng những cách điều trị "không chính thống" nhưng rất nhiều bệnh nhân đã hồi phục. Trước đây, ông đã dùng năng lực mặt trời để chữa bệnh. Ông tin rằng cơ thể có khả năng tự hồi phục. Xin xem bài viết dưới đây của ông

Cám ơn đã gửi bài về trái cây và nước trái cây. Ðây là một cách điều trị ung thư. Gần đây, tỷ lệ thành công của tôi trong việc điều trị ung thư là khoảng 80% . Các bệnh nhân ung thư lẽ ra không phải chết. Cách điều trị ung thư đã được tìm ra, chỉ là chúng ta có tin hay không. Tôi rất tiếc cho hàng trăm bệnh nhân ung thư đã chết vì chữa trị theo cách truyền thống.Xin cám ơn và cầu Thượng Ðế gia hộ.
Bác sĩ Stephen Mak 
ĂN TRÁI CÂY
Tất cả chúng ta cho rằng ăn trái cây chỉ có nghĩa là mua trái cây, cắt ra từng lát và bỏ vào miệng, Nhưng không dễ như vậy. Ðiều quan trọng là phải biết ăn ra sao và khi nào. Ăn trái cây như thế nào mới đúng?

Không ăn trái cây sau bữa ăn! Nên ăn trái cây khi bụng trống. Nếu ăn theo cách này, trái cây sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giãi độc cơ  thể, cung cấp cho quý vị rất nhiều năng lực để chữa béo phì và thực hiện những hoạt động khác.

Trái cây là thực phẩm quan trọng nhất. Thí dụ quý vị ăn hai lát bánh mì, rồi một lát trái cây. Lát trái cây đã sẵn sàng đi thẳng qua bao tử rồi vào ruột, nhưng đả bị ngăn cản.
Trong khi đó, toàn thể bữa ăn bị thối rữa, lên men, và biến thành acid. Khi trái cây tiếp xúc với thức ăn trong bao tử và chất acid tiêu hóa thì tòan khối  thức ăn bắt đầu thối rữa.
Vi vậy hãy ăn trái cây khi bụng trống hoặc trước bữa ăn.Quý vị đã nghe nhiều người than rằng - mỗi lần ăn dưa hấu, tôi bị ợ ; khi ăn sầu riêng, tôi bị sình bụng; khi ăn chuối, tôi cảm thấy muốn đi nhà vệ sinh v.v... Thật ra tất cả những điều này sẽ không xảy ra nếu quý vị ăn trái cây khi bụng trống. Trái cây trộn lẫn với các thức ăn thối rữa khá, sẽ tạo ra hơi gas và làm quý vị bị sình bụng.
Những việc như tóc bạc hói đầu, những cơn bực bội, và những quầng đen  dưới mắt sẽ không xảy ra nếu quý vị ăn trái cây khi bụng trống.

Không có chuyện vài thứ trái cây như cam và chanh có nhiều chất acid, bởi vì tất cả trái cây trở thành chất kiềm (alkaline) trong cơ thể, theo bác sĩ Herbert Shelton nguời đã nghiên cứu vấn đề này. Nếu quý vị nắm vững việc ăn trái cây đúng cách, quý vị sẽ có được bí mật của sắc đẹp, trường thọ, sức khỏe, năng lực, hạnh phúc và cân nặng bình thường

Khi cần uống nước trái cây - qúi vị hãy uống nước trái cây tươi,  không uống từ đồ hộp. Không uống nước trái cây đã nấu ấm.  Không ăn trái cây đã nấu chín, bởi vì quý vị sẽ không có những chất dinh dưỡng, mà chỉ được thưởng thức hương vị của trái cây mà thôi. Nấu chín trái cây làm mất tất cả các sinh tố. 

Nhưng ăn trái cây nguyên trái vẫn tốt hơn là uống nước trái cây. Nếu quý vị phải uống nước trái cây, hãy uống từng ngụm, từ từ, bởi vì cần để nước trái cây hòa tan với nước bọt trước khi nuốt . (Phép dưỡng sinh Osawa cũng khuyên phải nhai cơm gạo lức 100 lần trước khi nuốt, để gạo hòa với nước bọt). Quý vị có thể chỉ ăn trái cây trong 3 ngày để thanh lọc cơ thể. Chỉ ăn trái cây và uống nước trái cây trong suốt 3 ngày, và quý vị sẽ ngạc nhiên khi bạn bè cho biết quý vị nhìn thật tươi sáng! 

KIWI: Nhỏ mà rất mạnh. Là một nguốn đầy đũ potassium, magnesium, vitamin E & chất sợi. Hàm lượng sinh tố C trong kiwi gấp 2 lần trái cam.

TÁO Ăn một trái táo mỗi ngày, không cần đến bác sĩ? Táo có hàm lượng sinh tố C thấp, nhưng lại có nhiều chầt oxid hóa & flavonoids để hổ trợ hoạt động của sinh tố C, do đó giúp hạ giảm rủi ro bị ung thư ruột già, nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não.
DÂU TÂY  là loại trái cây bảo vệ. Dâu tây có tánh chống acid hóa cao nhất trong số các loại trái cây chính và bảo vệ cơ thể  chống các gốc tự do (free radicals ) gây ung thư và làm nghẽn mạch máu.

CAM: Thuốc tiên. Ăn từ 2 đến 4 trái cam mỗi ngày giúp khỏi bị cảm cúm, hạ giảm cholesterol , ngăn ngừa và làm tan sỏi thận cũng như là hạ giảm rủi ro bị ung thư ruột già.
DƯA HẤU Hạ nhiệt làm đỡ khát. Chứa 92% nước, và có dồi dào chất glutathione giúp tăng cường hệ miễn nhiễm. Dưa hấu cũng có nhiều chất lycopene chống ung thư. Những chất dinh dưỡng khác trong dưa hấu là sinh tố C & potassium
ỔI & ĐU ĐỦ hạng nhất về sinh tố C, chứa rất nhiều vitamin C. Ổi cũng còn có nhiều chất sợi, giúp ngăn ngửa bón. Ðu đủ có nhiều chất carotene tốt cho mắt.
Uống nước lạnh sau bữa ăn có thể bị ung thư? Chuyện khó tin?? Cho những ai thích uống nước đá lạnh, bài này dành cho quý vị. Uống nước đá lạnh sau bữa ăn thật khoái khẩu.  Tuy nhiên, nước lạnh sẽ làm đông đặc những chất dầu mỡ mà quý vị vừa ăn vào ,sẽ làm chậm sự tiêu hóa. Một khi khối “bùn quánh” này phản ứng với acid, nó sẽ phân nhỏ và được hấp thụ vào ruột nhanh hơn là thức ăn đặc. và nó sẽ đóng bám quanh ruột. Chẳng bao lâu, nó sẽ biến thành chất béo và dẫn đến ung thư. Tốt nhất là qúi vĩ nên ăn súp nóng hay uống nước ấm sau bữa ăn (Ðông y luôn khuyên nên uống nước ấm.)
-----------------------------------------------------
Một điều nghiêm trọng cần biết về nhồi máu cơ tim: THỦ TỤC NHỒi MÁU CƠ TIM " (HEART ATTACK PROCEDURE)  Qúi vị phụ nữ  nên biết rằng, không phải tất cả những triệu chứng nhồi máu cơ tim đều bắt đầu từ việc tay trái bị đau. Hãy chú ý khi bị đau hàm dữ dội. Có thể quý vị sẽ không bao giờ bị đau ngực khi bị nhồi máu cơ tim. Buồn nôn và toát mồ hôi dữ dội cũng là những triệu chứng thường xảy ra. 60% những người bị nhồi máu cơ tim trong khi ngủ sẽ không thức giấc. Ðau hàm có thể khiến quý vị tỉnh dậy khi đang ngủ say. Hãy chú ý và cảnh giác. Càng biết nhiều, chúng ta càng có nhiều cơ mat sống sót.
Một bác sĩ chuyên khoa tim cho biết, nếu mọi người nhận được email này gửi tiếp cho 10 người khác, thì ít nhất một mạng người sẽ được cứu sống.
(bài do bạn Bá Trần giới thiệu)